Social Icons

Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2013

CHUYẾN CÔNG TÁC RESORT BÀU MAI HÀM THUẬN NAM BÌNH THUẬN

MŨI KÊ GÀ CÁC KHU RESORT SÔI ĐỘNG TRỞ LẠI


RESORT BAU MAI
Cổng Resort
Có cơ hội làm việc với công ty CBM Tài Phú  về mảng du lịch kinh doanh resort mình mới có dịp đi Bình Thuận nhiều đến vậy. Mặc dù là ra Bình Thuận là để trồng cỏ theo cái nghề của mình tuy nhiên việc tận hưởng cái đẹp và yên bình ở đây là điều không thể bỏ qua.

Chuyến xe mình đi có mấy cô chú đi làm cùng ,đã bắt đầu lúc 4h sáng và có mặt ở Thôn Kê Gà vào 9h sáng.
Mình ra thăm nom và chăm sóc thảm cỏ cho chú Chính người quản lí resort cho xanh đẹp sau một tháng thi công trồng cỏ Zoysia.Cảm giác thật là vui khi gặp lại những người quen tại resort từ lễ tân cho tới nhà bếp và đặc biệt là mấy chú làm vườn chăm sóc cây cối.

Các khu resort ở đây có khá nhiều và một gian dài mấy năm trời không thể hoạt động được do những chính sách của nhà nước về những dự án khác nhau gây khó khăn cho kinh doanh resort . Nhưng gần đây thì đã tháo gở những dự án không khả thi và trả lại khu vực đẹp này cho du lịch nghĩ dưỡng.

Đi từ hướng chợ Hàm Minh vào đi qua rừng bảo tồn TaKou khi gần đến biển thì các bản resort hiện ra chóng mặt từ đầu là Dân nam President rồi tới Ban Mai Resort, Placeful resort, Đồi Sứ Resort , Saigon Suoi Nhum..... Mọi người đều nhận ra rằng các resort tập trung ở đây khá là nhiều và có nhiều lựa chọn khi du lịch ở đây.

Không gian bãi biển sạch đẹp thật thoáng mát và trãi dài từ đầu đường mà mình nói dài về tận Phan Thiết có cơ hội thưởng thức thiên nhiên và cả những cách sống của các đại gia nơi resort yên tĩnh.

Như đã nói mình không phải khách du lịch mà là đi công việc, sau khi gặp anh Tuân giám đốc khu resort mình bắt đầu cho mọi người ra dọn cỏ dại ,tưới nước cỏ và bón phân dưỡng lá cho thảm cỏ.

Bác chính tâm sự " Qua một tháng rồi cỏ ở đây nhìn cũng được mắt lắm nhưng mà chú mày phải cố gắn chăm sóc cho chú vì ở đây là khu resort nếu chú làm tốt thì có nhiều đối tác gọi đến lắm " 
 Nghe cũng nôn nao vì đúng là khu này resort nhiều và có lẻ họ cũng sử dụng cỏ cho sân vườn khu vực mình kinh doanh .


Chăm sóc cỏ resort


Qua chuyến đi ngắn ngủi có một ngày đến 5h chiều thì xe mới khởi hành về lại thành phố chúng tôi đã hoàn tất phân thuốc cho cỏ hi vọng là vài ngày tới chúng xanh tốt và đẹp hơn cho mọi người tham quan và tận hưởng.

Vùng đất nơi đây khó trồng cỏ hơn các nơi khác do đất gần biển ít đất nhiều cát đội thi công phải đổ thêm đất mới vào và trồng cỏ và phải ở lại chăm sóc được 30 ngày cho cỏ tốt và đảm bảo.Giờ thì mắt thấy , tai nghe cho nên lên xe ra về mà lòng yên,dạ vững vì mình đã làm tốt trách nhiệm và mọi người mong đợi .
Trước khi về có tranh thủ làm vài tấm hình cho kỷ niệm Bình Thuận mặc dù là còn phải ra 1 chuyến nữa để bàn giao nhưng lúc nào tính lúc ấy ảnh không up lên thì phí công lựa chổ ngồi chụp.

Chúc mừng anh em trong đội thi công Công ty TNHH Thảm cỏ Việt  đã hoàn thành chuyến công tác như ý muốn ,cám ơn bác tài đã đồng hành và sự hổ trợ của anh em ở resort.Nếu bạn thích thiên nhiên núi và biển yên tĩnh , mát mẽ có thể khu vực resort Kê Gà là một nơi lí tưởng cho bạn .
Chúc mọi thứ luôn tốt lành ./.

4 nhận xét:

  1. nối dài chứ hỏng phải nói dài :D bài hay ^^

    Trả lờiXóa
  2. nhiều chị em lo lắng bà bầu bị mụn có sao không khi đang trong thời gian thai kỳ, bà̀ bầu có nên uống trà xanh không là điều mà nhiều ông chồng lo lắng khi vợ mình nghiện trà xanh, những loại trà tốt cho bà bầu được bán ở đâu và có đáng tin cậy hay không, những thực phẩm giúp cho bà bầu chán ăn trong thời gian thai kỳ là loại nào, có tốt không. bà bầu bị zona thần kinh có sao không có nguy hiểm không và nó có lây sang thai nhi không.

    Trả lờiXóa

 

Sample text

Sample Text