Social Icons

Thứ Năm, 24 tháng 10, 2013

NGUYỄN HOÀNG PHONG VÀ THIẾT BỊ KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG CAO

NGUYỄN HOÀNG PHONG VÀ LĨNH VỰC THIẾT BỊ KHÁCH SẠN 

Hi bạn

Anh Nguyễn Hoàng phong đã thực hiện ước mơ của mình và hiện là chủ một Cty chuyên cung cấp hệ thống các thiết bị từ trong ra ngoài cho các khách sạn, nghỉ dưỡng, bệnh viện, trung tâm hội nghị yến tiệc,...với chiến lược kinh doanh dài hạn, khách hàng là trung tâm phục vụ. Nguyễn Hoàng Phong đầu tư và xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao; và cam kết thực thi chính sách bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng với tấm lòng tận tụy, kính trọng.

Những gì anh ấy làm mang lại kết qủa như hôm nay anh phải trải qua nhiều khó khăn trong quá trình chinh phục cuộc chiến kinh doanh.

Anh ấy kể rằng

"Thành công số 1 - Viết được bằng tay phải!

Mình là người thuận tay trái. Những việc lớn nhỏ đều do tay trái đảm nhiệm từ cầm đủ muỗng, khuân vác, cầm viết,...Và chính định kiến xã hội, tôi rất tự ti vào chính mình. Nếu ai đó vô tình nhờ mình viết hộ đơn từ mình thường lảng tránh hoặc viết một cách miễn cưởng thiếu tự tin dù chữ viết tay trái của mình không đến nỗi nào.

Sau khi nghe lời nhận xét của chú Tám - chủ tiệm vàng Kim Chi thời mình đi làm thêm để lo việc học, nói rằng: " Nếu con viết tay trái sẽ gặp nhiều trở ngại, bất lợi sau này". Đúng hơn đó là lời khuyên chân tình và là động lực giúp mình quyết tâm thay đổi. Từ đó, mình liên tục tập viết tay phải mọi lúc mọi nơi khi có thể. Chữ viết mới đầu viết rất tệ nhưng không hề gì. Miễn viết được tay phải là tốt rồi. Sau hơn 6 tháng miệt mài, mình đã thành công. Thật sự, 12 năm phổ thông viết tay trái giờ viết được tay phải - thành công đầu tiên, mình thần tượng chính mình quá "

Thành công số 2 - Vượt lên sự sợ hãi khi nói trước đám đông

Sợ hãi khi phát biểu trước nhiều người.Thời đi học, mỗi khi đứng trước lớp phát biểu thì mình rất khó kiểm soát giọng nói cho bình thường. Nếu đề nghị hát trước đám đông, thì mình chuồn lẹ. Sau này đi làm, phát biểu hội hợp đều rất khó khăn. Nỗi sợ cứ bám lấy mình cho đến khi nhận ra rằng, muốn thành công, không cách nào khác là phải thắng chính mình.

Mình may mắn có môi trường luyện tập nói trước nhiều người. Đúng hơn là buộc phải thế. Vì với vai trò quản lý, tôi thường xuyên phải họp, sinh hoạt, báo cáo, thuyết trình định kỳ,...Thời điểm tiến bộ nhất và xóa tan nỗi sợ hãy đứng trước đám đông là khi tôi làm chủ doanh nghiệp của mình. Là ông chủ, tôi không thể nhúc nhát!
Thành công số 3 - Lái được ô tô dù trước đây mình chưa từng nghĩ sẽ vượt qua.

Lúc trước, mình rất ngưỡng mộ các bác tài xế. Tôi xem họ là những người thật tài giỏi, thật can đảm. Và tôi ước được như họ, tất nhiên không phải vì nghề tài xế rồi. Lúc đó, chỉ nghĩ mình ngồi ôm vô lăng là tim đã đập loạn xạ, sợ hãi kinh khủng. Ai đó nói rằng, khi nỗi sợ hại đến cùng cực, Bạn lại bình tỉnh và sáng suốt đến kỳ lạ. Có lẽ điều này đúng với chính mình.

Mình mang ơn bác Xuân - bác là tài xế xe của Công ty trước đây mình công tác, chính Bác là người thầy đầu tiên dạy mình lái ô tô với xe ...15 chổ ngồi! Wow, thật không thể tin được với một gã nhúc nhát như mình lại biết lái xe nhanh chóng và đam mê đến lạ. Một buổi tối tập luyện, ngày sau tự lái xe đi huyện làm việc. Dĩ nhiên Bác xuân ngồi kế bên giám sát và hỗ trợ, nhắc nhỡ, chỉ dẫn. Qua mỗi ngày, mình thấy thích thú vô cùng khi được lái xe. Đi đâu, mình cũng giành lái hết. Bác tài bấy giờ sướng vô cùng!.

Sau này, khi tham gia học lái xe chính qui và thi lấy giấy phép, lúc đó mình mới thuần thục và tự tin thật sự. Lái xe giờ thành kỹ năng, dù lâu ngày tôi không cầm lái."


Mặc dù nghe những lời chia sẻ của anh trong cuộc sống đời thường việc viết tay trái tay mặc hay lái oto thì có gì để nói.Thế nhưng thông qua đó tôi và những người bạn luôn cảm nhận được sự cố gắn và lòng khát khao chinh phục những điều mình mong muốn. Và nếu học được những điều này tôi nghĩ rằng cuộc sống vô cùng ý nghĩa.

Thành công trong kinh doanh hay trong cuộc sống thì cũng có điểm giống nhau đó chính là khát khao chinh phục và hành động kiên trì như là 1 mục tiêu không thể thua. Anh Phong luôn là người như thế.

Hiểu thêm về anh ấy : http://www.nguyenhoangphong.net


2 nhận xét:

  1. Chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu mỹ chất lượng tốt giá cả cạnh tranh, ngoài ra còn có dịch vụ nhận mua hàng mỹ cho khách hàng có nhu cầu cần mua hàng từ xa cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ phí ship từ mỹ về việt nam, phí ship hàng từ mỹ về việt nam có mức phí hợp lý và thời gian nhanh nhất chỉ vài ngày là hàng sẽ tới tận tay khách hàng, nếu quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tham khảo thêm tại bảng giá ship hàng từ mỹ về việt nam tại đây

    Trả lờiXóa

 

Sample text

Sample Text