Social Icons

Thứ Hai, 14 tháng 10, 2013

NGUYỄN THANH LONG NGƯỜI BẠN KHÔNG NGẠI KHÓ KHĂN

NGUYỄN THANH LONG VỚI BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC 2013Tết 2013 dự đoán doanh số của bưởi hồ lô sẻ tăng cao và nhiều người có cơ hội sở hửu những cặp bưởi hồ lô  may mắn . Và người đang mong muốn mang lại giá trị may mắn đó là bạn Nguyễn Thanh Long một người bạn đầy nhiệt huyết kinh doanh từ những gì đơn giản nhất.Trong lúc bế tắt nhất anh ấy đang là " dân kỷ thuật ' người trong công ty chỉ biết kỷ thuật. Do đó ,việc tự mình bước ra kinh doanh với đồng vốn ít ỏi là điều cực kì khó khăn, nhưng chưa khi nào nghe anh ấy than một lời mà luôn luôn bàn tới hướng đi cũng như cách làm sao để kinh doanh thành công.

Sau một thời gian kinh doanh thực tế người bạn quê Phú Yên của tôi dần phát hiện ra các niche sản phẩm khác và nhanh chóng bắt tay vào làm với ý nghĩ kinh doanh taó bạo, làm là nhanh chóng thực hiện không cần lo nghĩ quá nhiều.Hiện tại công việc kinh doanh chỉ mới bắt đầu thế nhưng tinh thần anh ấy luôn lạc quan và dần dần hoàn thiện không ngừng nổ lực và học hỏi từ bạn bè đang kinh doanh.

Long chia sẻ rằng " Từ một người kỹ thuật bước ra bên ngoài làm kinh doanh, nên mọi thứ dường như rất lạ lẫm với mình. Tuy nhiên bằng một tinh thần ham học hỏi đã dẫn dắt mình đến với trường học làm chủ BeTraining.Tại đây, mình đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức quí giá, từng bước giúp cho công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển hơn. "

Cùng là anh em thanh niên xa quê lên thành thị lập nghiệp tôi rất hiểu cảm giác bước đầu lúc ra đời là như thế nào ? Cho nên việc anh Long mở rộng kinh doanh và bước đầu gặt hái thành công là một niềm vui trong lòng mỗi người bạn của anh ấy.

Nguyễn Thanh Long hiện đang kinh doanh đến 3 mặt hàng rất hot 
"Bưởi Hồ Lô Tài Lộc, Dưa Hấu Vuông... được chế tác từ những bàn tay tài hoa và khéo léo của người nông dân miền Tây.
  - Bánh Tráng Hòa Đa, là loại bánh tráng đặc sản quê hương của mình. Ngoài ra còn có các loại bánh tráng khác từ nhiều vùng miền của Tổ Quốc.
  - Tinh Bột Nghệ Vàng Nguyên Chất, sản phẩm giúp chữa bệnh và làm đẹp. "

Với những sản phẩm rất độc đáo mà vừa nghe mọi người đã có cảm giác kinh doanh. Anh chia sẻ rằng ngoài việc kinh doanh tạo thu nhập cái mà anh quan tâm nhất là học cách làm chủ và hoàn thiện mình để thực hiện các dự án lớn hơn sau này.Quan điểm về kinh doanh rất thoáng và anh ấy đặt cái tâm kinh doanh vào từng sản phẩm, có những đặc sản quê hương của mình cho nên anh Long rất say mê và luôn tìm hướng phát triển cho những gì mình đang cố gắng.

Và đến hiện tại mình phát hiện rằng người bạn của mình ngày càng tiến bộ trong cả khả năng kinh danh lẫn tư duy chiến lược và có một cảm giác tiềm năng lớn trong tương lai 

Chúc anh Nguyễn Thanh Long và những sản phẩm của mình được nhiều người biết đến và thành công.
Bạn muốn tìm hiểu về anh ấy có thể ghé thăm :  http://www.nguyenthanhlong.net/
Võ Thành Ngân


2 nhận xét:

 

Sample text

Sample Text