Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013

TRƯƠNG LAM SƠN NGƯỜI GIÀU Ý TƯỞNG KINH DOANH

TRƯƠNG LAM SƠN VÀ NHỮNG  Ý TƯỞNG KINH DOANH CỦA ANH ẤY

Hi bạn.
Đã bao giờ bạn ngồi nghĩ về bạn mình là viết những lời cảm nhận về họ chưa . Có lẻ là có vài lần và cũng có thể là đôi khi cuộc sống bề bộn bạn quên mất điều này.

Một người bạn của tôi có một đặc điểm khá đặc biệt là anh ấy có nhiều ý tưởng kinh doanh rất hay và độc đáo.
Bắt đầu từ việc đi làm trong các công ty từ khi bắt đầu đi làm và giờ thì anh đang kinh  doanh về dầu dừa nguyên chất.Thế nhưng song song đó anh còn bán áo voan Thái và khi gặp anh thì tôi hay nhận được các ý tưởng kinh doanh rất hay.

Với mặt hàng dầu dừa anh chia sẻ " Nhận thấy rằng Dầu Dừa Nguyên Chất tại quê nhà là loại Dầu Dừa có nguồn gốc tốt nhất trên cà nước. Công dụng của Dầu Dừa nguyên chất rất tuyệt vời cho chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và trị bệnh. Từ đó tôi quyết định mang sản phẩm tại quê nhà là Dầu Dừa Nguyên Chất để đến tất cả mọi người trên toàn Quốc biết đến và sử dụng Dầu Dừa Nguyên Chất với nhiều công dụng có lợi cho cuộc sống gia đình và cộng đồng về sức khỏe, làm đẹp, trị bệnh ... Một sản phẩm đến từ thiên nhiên có giá trị cao như vậy mà mọi người còn thờ ơ chưa nhận biết để dùng thì thật là tiếc. "
Chính vì muốn mang lại những lợi ích cho cộng đồng từ sản phẩm của quê hương anh Sơn luôn đặt rất nhiều uy tín vào trong từ sản phẩm mà mình kinh doanh. Nó không chỉ là sản phẩm để kinh doanh tạo ra lợi nhuận thôi ,nó còn mang lại một hiệu quả khác một ý nghĩa khác đối với anh đó là " sản phẩm quê hương độc đáo ". Nó thật sự rất đặc biệt và tôi cũng cảm thấy rất thích sản phẩm này vì chính tôi cũng là đồng hương với anh ấy.

Với những gì đã và đang làm anh Sơn đang thể hiện tinh thần kinh doanh tri thức cao độ .Anh chia sẻ "Cuối cùng tôi quyết tâm dùng hệ thống Internet Marketing làm công cụ để mang thông điệp đến mọi người, mang những giá trị quý báo của dầu dừa cho mọi người biết đến và sử dụng, bởi vì thời đại ngày nay chỉ có công cụ Internet marketing là công cụ truyền tin thật hữu hiệu và nhanh chóng nhất. Và hơn ai hết tôi cũng là một người đam mê Kinh doanh trên Internet cũng như ăn cơm mõi ngày vậy. Và xây dựng thượng hiệu Dầu Dừa Nguyên Chất cũng chính là thực hiện việc đam mê của tôi."


Những gì anh ấy làm tôi và bạn bè luôn học hỏi và tích luỹ thêm kinh nghiệm. Đễ theo dõi anh ấy trên Blog bạn có thể vào trang http://www.truonglamson.com . 
Chúc anh Sơn và những người bạn luôn thành công và may mắnVõ Thành Ngân tôi hay gọi anh ấy là Sơn Dầu Dừa !!

3 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  2. Nhiều mẹ bầu thắc mắc rằng bà bầu có nên đi tắm biển không, vì nước biển không tốt cho thai nhi, bà̀ bầu có nên tắm đêm không vì đêm nước rất lạnh ảnh hưởng đến thai kỳ, bà bầu có nên tắm nước nóng không vì nó có hại cho bé nhưng nước từ 35-37 độ thì thích hợp hơn, bà bầu có nên tắm nắng không vì nắng buổi sáng có nhiều vitamin D tốt cho da và xương, những cách tắm trắng cho bà bầu tại nhà của chúng tôi sẽ giúp chị em có làn da trẻ đẹp khi đang trong thai kỳ

    Trả lờiXóa
  3. phim xac song phan 6Chuyện gì đã, đang và sắp xảy ra nối tiếp tập cuối phim hoang de luu manh tap cuoiTrong tháng sáu, phim De Luu Manh Hoang đang quay phim địa điểm ở Phật Sơn phim đao hạ lưu tình tvb 2015Hơn 20 năm sau khi con trai ông là Lỗ Cường phát triển tình cờ tìm ra manh mối tôi đã bỏ vô trong chiếc hòm của già sau khi chôn trong vườn, xem phim ngọa hổ tàng long 2Nhưng rốt cuộc tôi lại được nhận vai phản diện Mantis, một nhân vật vốn không có trong kịch bản ban đầu xem phim công công xuất cungnhững vị công công này cam chịu kiếp sống nô tài chỉ để được yên bình phim bi quyet luyen rong 3 2015Hitcup và nhóm bạn của mình bắt đầu hành trình khám phá Thế Giới của mình và muốn tìm hiểu thêm nhiều giống loài khác. phim kiêu hùng tvbNội dung phim lấy bối cảnh cuộc chiến tranh giành quyền lực của những người đầy quyền lực trong giới xã hội đen phim cuong thi tvb 2015Hình Hoạt Giả bị tấn công khiến anh trở nên bất tử. Năm 2015 xem phim Naruto Shippuuden tập cuối Người ta sợ vì tuy không làm gì nhưng cái bóng ẩn nấp bên trong cậu bé đã giết chết không biết bao nhiêu người thân phim One Piece trọn bộ Tóc đỏ", giong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece phim cam do nghiet nga 2015chắp bút, nói về cuộc sống thăng trầm của hai người phụ nữ đã từng là bạn học của nhau thời cấp ba

    Trả lờiXóa