Social Icons

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013

NGUYỄN THÁI DUY VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP KINH DOANH KHÔNG NÊN THỬ

ĐỪNG NÊN THỬ ÁP DỤNG NHỮNG GIẢI PHÁP

KINH DOANH CỦA ANH
NGUYỄN THÁI DUY


Hi bạn
Cho dù biết rồi hay không biết anh ấy thì tôi cũng nói về vấn đề này để bạn cần đề cao tinh thần không nên thử những giải pháp kinh doanh của anh ấy chia sẻ.


Anh ấy chia sẻ những gì mà tại sao lại không nên thử ?


Là người sáng lập ra Be Training , anh Nguyễn Thái Duy có những khoá học rất hay về các chiến lược kinh doanh cũng như các chiến lược internet marketing .Những lớp học này hướng dẫn bạn làm sao tìm khách hàng cũng như cách phát triển kinh doanh một cách nhanh chóng từ người ít vốn và ít kinh nghiệm.


Từ lúc gặp được những chương trình này tôi đã thay đổi rất nhiều về cách tư duy kinh doanh.Tư duy của một doanh nhân là một loại tư duy giúp tạo ra tiền bạc của cải và chính nó là yếu tố tạo ra thành công trong cuộc sống.


Một người làm cơ sở sản xuất cỏ cảnh với mức thu nhập đủ trang trãi cuộc sống tôi đã thay đổi cách nghĩ về kinh doanh và phát triển quy mô lên kèm theo dịch vụ. Vì lý do mạnh dạng thực hiện không phải suy nghĩ quá nhiều tôi đã từng bước thay đổi các chướng ngại để xây dựng doanh nghiệp thi công sân cỏ phát triển tương đối ổn định.


Công ty mà tôi lập ra là Thảm cỏ Việt một công ty mà anh Duy cho rằng chỉ có thể kinh doanh cỏ và chỉ phát triển ở Việt vì cái tên gọi của nó. Mặc dù như thế tôi vẫn thấy vui vì công ty này tôi đã phải đấu tranh rất nhiều mới lập ra được.

Có hai ý kiến trái chiều cho rằng :


" Ngân ơi đừng mở công ty.Công ty phải đóng thuế nhiều, còn phải nhân sự báo cáo, rồi báo cáo thuế, mặt bằng , nhân viên, giao dịch chính quyền , vốn nữa".Có 1001 lý do mà anh em và người quen tôi đưa ra làm tôi sắp nãn lòng.

" Cứ mở thử đi coi thế nào biết đâu làm được. "
" Tao tin mày làm được có lên nhé "


Thế nhưng sau khi học những tư duy mới tôi nghĩ rằng mình không cần lo lắng quá nhiều vì mình nắm được đâu là mấu chốt vấn đề.Chúng không phải là vốn hay là những thứ mà bạn bè đã nói mà nó chính là tư duy chiến lược,cách tổ chức và qun trọng nhất là có khách hàng. Và , Tôi đã học được những cách suy nghĩ đó và tôi quyết định ứng dụng và luôn nghĩ rằng xây dựng công ty đầu tay không phải thử sức mà là để thành công lần đầu.


Thế nhưng tôi nói rỏ thêm một chút để bạn có thể hình dung là chúng ta đừng nên thử mà hãy nhanh chóng nhập tâm hành động một cách thực sự. Sự thử nghiệm tức là còn chưa " chắc ăn ",còn những kiến thức mà anh Duy chia sẻ mang tính thực tế cao và có sự hổ trợ từ bạn bè đang kinh doanh sẻ giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả kinh doanh. Bạn đừng nên thử hãy mạnh dạng thực hiện những chiến lược thông minh và mang tính thức tế.


Trước khi hành động tôi luôn có những cách suy nghĩ làm mình luôn tự tin và có những chiến lược hạn chế rủi ro xuống mứt thấp mà mình có thể kiểm soát.
Một lời cám ơn chân thành tới người anh đã hướng dẫn tôi cách làm sao để kinh doanh với doanh nghiệp của mình.


Bạn muốn biết thêm về anh ấy hãy truy cập trang cá nhân của anh ấy http://nguyenthaiduy.com/
1 nhận xét:

 

Sample text

Sample Text