Social Icons

Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

NHÀ MÁY PLUS VIỆT NAM NHƠN TRẠCH III GIAI ĐOẠN 2

CÔNG TRÌNH CỎ LÔNG HEO NHÀ MÁY PLUS VN NHƠN TRẠCH III ĐỒNG NAI


Hi bạn

Nhà máy Plus Việt Nam


Nhà máy Plus Việt Nam

Một nhà máy của Nhật Bản nữa đã hoàn tất toàn bộ và đưa vào hoạt động tại khu công nghiệp Nhơn Trạch III Đồng Nai. Plus Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm văn phòng như băng xóa,băng dán,bìa,file hồ sơ và các văn phòng phẩm khác....

Thảm cỏ Việt hân hạnh được tham dự gói thầu trồng cỏ và cây bóng mát cho công trình này.Với phong cách  làm việc của Nhật mình rất thích những cách làm việc nhanh gọn và đầy kỉ luật nhưng hiệu quả. Có thể nói mình thích làm việc với họ mặc dù nếu không kỉ tính và làm việc tỉ mĩ thì bạn sẻ khó có cớ hội công tác với những đối tác này.

Daiwa House Việt Nam

 Là nhà thầu chính cho việc xây dựng hoàn thiện công trình cho Plus và mình cũng rất vui khi bị mấy anh Giám Sát làm gắt gao cho những việc chưa nghiêm chỉnh công nhân thì nghiêm túc hơn,đồng phục gọn gàng và mình thấy công việc hiệu quả hơn.

Sau khi bắt đầu đội công nhân 12 người đã làm việc xuyên suốt và hoàn thành công trình với  mãng cỏ xanh trong 1 tháng chăm sóc tiếp theo.Chúng tôi lấy làm niềm vui khi hoàn tất và nghiệm thu những hạn mục đã hoàn thành cùng với đoàn nghiệm thu của Daiwa House.Những khó khăn đã qua đi và thành quả mà chúng tôi thu được thật thú vị.Những bài học kinh nghiệm từ công trình Plus của tôi :


  • Cần phải tổ chức nhân sực chuyên nghiệp hơn và gọn gàng hơn trong đồng phục
  • Cần làm việc với chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Hãy lắng nghe những ý kiến của người quản lí tại công trình để lên kế hoạch làm việc
  • Cố gắng định mức vật tư chuẩn hơn không để phát sinh
  • Luôn làm việc với những thay đổi tích cực chắc chắn sẻ mang lại kết quả tốt nhất.

Những hình ảnh PlusThảm cỏ Việt

4 nhận xét:

  1. Sữa ong chúa là gì, sữa ong chúa royal jelly giúp cải thiện bổi bổ sức khỏe.Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư sẽ giúp bạn điều trị căn bệnh ung thư hiệu quả hơn. Bạn đang bị rụng tóc, thuốc natrol biotin giúp bạn có mái tóc mượt mà và bóng mượt hơn. Nứt gót chân có nguy hiểm không? kem trị nứt gót chân của chúng tôi sẽ giúp bạn trị bệnh nứt gót hiệu quả, bệnh nấm móng có nguy hiểm hay không, có loại thuốc nào tốt giúp trị bệnh này không. Collagen là gì? collagen có tác dụng gì đối với cơ thể con người. Nám da có hại gì đối với cơ thể, hiện nay có loại kem trị nám tốt nhất hiện nay không

    Trả lờiXóa

 

Sample text

Sample Text