Social Icons

Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

VỢ TÔI MỘT NGƯỜI VỢ SỐNG ĐƠN GIẢN

CHUYẾN XE BUS ĐỊNH MỆNH CỦA VÕ THÀNH NGÂN        ( phần 1 )       Đã hơn 6 năm trôi qua kể từ ngày chúng tôi gặp nhau trên xe buyt 148 đi từ quận Gò Vấp về Đầm Sen.Chuyến du lịch Đầm Sen thời nhí nhố vô tình cho tôi và em gặp nhau nhớ lại cảm thấy duyên thật là duyên.Tôi là người lạnh nhạt với con gái cho nên không hề có một sự galang nào ,hết ghế em đứng cạnh mà tôi không nhường cho.Cuối cùng người bạn của em cũng lên tiếng " Con trai gì mà không galang gì hết " cảm thấy tự ái cho nên đứng lên nhường chổ.Mấy tiếng cười vang lên mà thấy nhẹ lòng xong rồi là những câu chuyện bô lô ba la và không ai có điện thoại di động. Tôi được cái là có điện thoại cùi bắp từ thời Hồ Cẩm Đào cho nên cũng đọc cho em nhớ có duyên gặp lại sau chuyến xe tôi còn nhớ đó là số điện thoại đầu tiên tôi dùng 0947 811 569.
     Không ghi chép, không lưu danh bạ vậy mà khi em có điện thoại lại nhớ số mà gọi cho tôi chắc cũng khoảng 2 tháng. Vì lí do là đi lên nhà thờ Donbosco nên chúng tối gặp lại và từ đó mới có sự liên lạc qua lại bằng máy điện thoại Nokia đời gì không nhớ.
     Những sóng gió tình cảm xin bỏ qua chỉ nói đến ngày cưới tới giờ  ( 2014 ) bà xã thật sự chỉ chăm lo gia đình và tôi ,không có một cái gì làm tôi khó chịu chỉ có mỗi tội là hay ghen mà thôi.
Chúng tôi sống rất hạnh phúc bà xã chỉ là nội trợ chỉ là chăm con thế nhưng lúc nào bà xã tôi cũng thấy vui và không phàn nàn than phiền.

Em thích mặc những chiếc áo đơn giản của con gái không khi nào thấy em mặc quần ngắn hay đồ mắc tiền nói chung là rất giản dị và đơn giản.Có người hỏi rằng làm như vậy coi chừng chồng nó bỏ đi theo mấy em xì teen thì sao ?Mọi người đã nhầm rồi ,tôi thì hiểu rỏ không thể nào như thế bởi vì chính tôi yêu nhất lá sự đơn giản của em.

Những mong ước trong tương lai là được sống bên nhau,được chăm lo con cái đầy đủ và phụng dưỡng cha mẹ.Chúng tôi không tin rằng những cố gắng hết sức lại không thể không thành công.Bản thân tôi vì người vợ đơn giản này mà không ngại nắng gió chạy ngược chạy xuôi kinh doanh và xây dựng doanh nghiệp.
Những bước khởi đầu khó khăn thiếu vốn,thiếu nhân sự,thiếu kinh nghiệm nhưng giờ đã 2 năm hoạt động tôi tự tin bước đi đến cùng với ngành kinh doanh mà tôi chọn để bắt đầu.

Như vậy đôi lúc trong những lớp học có rất nhiếu bí quyết thành công và tôi học rất tâm đắt ,những thói quen những chiến lược,công cụ ,còn tôi thì xin chia sẻ một bí quyết có thể sẻ giúp bạn thành công
Bản thân con người thì lười biếng nếu làm việc gì đó chỉ cho mình thì lần khân,hoặc không chịu cực khổ còn khi họ đặt một tình yêu một cảm xúc mạnh hơn vì một người khác.Nói khác đi là làm không phải cho mình mà còn vì những người khác thì hành động hoàn toàn khác hẳn.

Bạn sẻ làm cho ai đó hạnh phúc,làm cho ai đó sống vui vẻ khỏe mạnh không lo lắng.Như vậy niềm vui của bạn sẻ còn nhiều hơn là chỉ làm cho bạn cho bản thân 1 mình bạn.
Nếu một người làm việc gì đó cho công đồng họ sẻ làm tất cả để có được kết quả cho cộng đồng thì lúc đó họ cũng sẻ rất vui và hạnh phúc.
Những ai đang đeo đuổi mục tiêu làm giàu thành triệu phú cho riêng mình thì cũng có thể làm được nhưng giàu rồi thì bạn mới hiểu được có một người bạn đi cùng mình đến hết đời nó quí giá như thế nào và động lực như thế nào.
( Xem tiếp phần 2 )


1 nhận xét:

 

Sample text

Sample Text