Social Icons

Chủ Nhật, 10 tháng 8, 2014

THỊT CHÓ THIU

CÂU CHUYỆN VỀ THỊT CHÓ THIU !!!
Món thịt chó có thể là khoái khẩu của một số người nó có nhiều công dụng cho sức khỏe nếu xem là thực phẩm còn một số anh chị cho rằng ch1 không phải là thực phẩm.tuy nhiên ở Việt Nam chó được sử dụng làm thực phẩm trên bàn nhậu là điều phổ biến 

Câu chuyện liên quan thịt chó trong 1 quán nhậu khi phục vụ mang đĩa thịt chó xào lăn đậu phộng củ hành thơm phức ,khói bay thoảng nhìn thấy độ bóng của lipit đang tan chảy.Một ông khách to béo bụng phệ đang ngồi chờ đĩa thực phẩm bổ dưỡng và thưởng thức cùng chai bia tiger bạc đang để sẵn.

Chúc chú ngon miêng mời chú dùng thịt chó 
Vừa nói xong ông khách gấp 1 miếng vào miệng nhai qua nhai lại hai ba phát và phun cái phèo ra ngoài và quá rất to làm náo động cả quán 

: Cái thằng này mày mang thịt chó thiu ra cho ông à? thịt chó thiu rồi làm ơn cho đĩa khác giùm ?
Cậu tiếp tân hoản vía cì chưa bao giờ có cái vụ nư thế này bao giờ .
Dạ đễ cháo đổi lại đĩa khác,nó vừa đi vừa thắc mắc cái đĩa này thiu thật sao
Sau khix em xét kỉ đầu bếp cho 1 đãi khác tương tự và lần này câu phục vụ mang ra và mời ông béo dùng .
Sau khi ngửi qua ông lại cho vào miệng 1 miếng và nhai thử 
Cậu phục vụ thoe dõi có vẽ an tâm nhưng 
Phèo ooooooooooooo ......
Lại phun ra 1 lần nữa lần này còn quát to hơn làm cả quán chú ý và vài trăm con mắt nhìn vào bàn 2 người với anh mắt tò mò 
" Cái thằng này ông nói rồi mà mày dám lừa tao,lại mang thịt chó thieu ra đây mời khách ăn vào cho ngộ độc chết ah,mày muốn tao đi cấp cứu sao đổi nhanh lên ,đổi "
Lần này mọi người trong quán nhìn nhau xì xào

Trời không biết nó có thật là thiu không nhìn cái dĩa của mình cũng giống giống nhỡ ăn vào mà gặp bia rượu nữa gặp phản ứng phụ thì ngộ độc chết quá .
Lần này cậu phụ vục chạy vào báo bà chủ vẻ nghiêm trọng
Khách khó tính bà chủ ah cứu con

Lần này bà chủ đích thân làm 1 đĩa mang ra và bảo ông khách
cái này là tôi làm mời ông dùng cho không thể nào là thiu được .Ông cứ ăn thoải mái không tín tiền dĩa này .Nói rồi ông khách có vẻ nghi ngờ dùng thử 
Lại một nữa : Phèo 
Bà này ,thằng phục vụ lừa tôi giờ tới bà ah,toàn thịt chua thịt thiu mà mang ra bán muốn giết người hả.bà nghĩ sao vậy muốn cho mọi người ở đây chết cả sao ?
Bà chủ giận nóng ran quát ông khách

"Tôi nói ông biết nhá quán bà đây làm ăn gần 1 năm nay chưa bao giờ ế ẩm mỗi này bà thịt ít nhất phải 10 con chó và không khi nào đủ đôi khi thiếu nữa làm gì có chó ướp lạnh qua đêm nữa ở đó mà chó thiu với hỏng ."

Ông khách nói 
"Bà khẳng định thế sao mỗi ngày 10 con và không bao giờ ế và bị thiu sao vậy bà ghi ra giấy và kí tên vào đây cho tui "
Thấy khách hang phản ứng dữ sợ mất khách bà chủ dõng dạt : Ghi ra cam kết " không có thịt chó ướp lạnh vì mỗi ngày thịt gần 10 con mà không đủ bán ".
Sao khi kí xng tờ giấy ông khách mới đưa cho bà chủ xem thể chuyên viên cục thuế của quận phụ trách thu thuế các quán nhậu 

" Bà chủ mỗi lần báo cáo bà đều nói là mỗi ngày bán có nữa con chó mà không hết giờ thì hết chối nhé,đợt sau vui lòng đóng thuế doanh thu 10 con/ngày giùm "
Võ Thành Ngân

14 nhận xét:

  1. Bạn đang mong muốn có một thân hình hoàn hảo và cũng cần sử dụng những loại thuoc giam can an toan và hiệu quả, hãy click chuột. Naocell super collagen + c giúp cơ thể bổ sung hiệu quả nguồn collagen đặc biệt loại 1 và 3, bên cạnh đó tăng cường vitamin C giúp da săn chắc. Mắt bạn đang bị mờ, bạn cần loại thuoc bo mat an toàn và có hiệu quả, hãy cùng sử dụng sản phẩm này để tăng cường thị lực. collagen shiseido dạng viên bổ sung hàm lượng collagen thiếu hụt của cơ thể, làm cải thiện và làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp duy trì làn da tươi trẻ. Gan bạn đang bị nóng hoặc bị các vấn đề về gan, hãy cùng nhau sử dụng thuốc giải độc gan để làm mát gan nào. Bạn đang có vấn đề về sinh lý, cách làm tăng kích thước cậu nhỏ này sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này ngay. Có bao nhiêu loại thuốc điều trị ung thư? hãy tin tưởng thuoc fucoidan umino shizuku thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất Nhật Bản.

    Trả lờiXóa
  2. Nhiều chị em thắc mắc bà bầu có nên ăn đu đủ chín không, vì đu đủ có rất nhiều lợi ích , bà̀ bầu uống sữa nào tốt nhất trong thời gian thai kỳ và giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, bà bầu uống sữa đậu nành có tốt không vì đậu nành được xem là một loại thức uống giúp cải thiện cơ thể rất tốt cũng như tăng cường hệ miễn dịch, những dấu hiệu để nhận biết ung thư vòm họng và khả năng chữa trị của bệnh ung thư này, thuốc đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì và có tác dụng gì đối với cơ thể con người, những cách làm trắng da bằng hoa quả sẽ giúp chị em có làn da trắng mịn, giúp loại bỏ tế bào chết.

    Trả lờiXóa

 

Sample text

Sample Text