Social Icons

GIỚI THIỆU

VÕ THÀNH NGÂN NGƯỜI THÍCH TẠO RA HỆ THỐNG 


Hình cưới Võ Thành Ngân trên VTV1
http://vnexpress.net/trum-co/tag-627590-1.html


http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20160609/nguoi-di-dung-choi-trong-co/1115083.htmlHi bạn
Bạn có biết tài sản quí giá nhất mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta là gì không ? May thay, đó không phải là tấm bằng đại học,bằng thạc sĩ kinh tế bằng tiến sĩ của các trường đại học danh tiếng nhất. Càng không phải tài sản kết xù mà nhiều người may  mắn thừa hưởng từ cha mẹ ,ông bà để bắt đầu sự nghiệp.

May mắn hơn thứ tài sản mà bạn sở hữu tuyệt đến nỗi nó không chỉ cho bạn mức lãi suất 8%/năm của ngân hàng hay 20% tiền lời mà bạn nhận được từ thị trường chứng khoán.Mức lợi nhuận mà nó mang lại cho bạn có thể cao hơn gấp nhiều lần hơn nữa.Thậm chí nếu bạn hết lòng phát triển nó ,nó có thể mang về cho bạn  1000% lọi nhuận với khoản thời gian hữu hạn mà bạn bỏ ra.

Thứ tài sản mà tôi muôn nói tới sinh ra ai cũng đang sở hữu. Đó là thứ duy nhất giúp bạn kiếm tiền , làm giàu ,chinh phục các mưu cầu hạnh phúc và đỉnh cao của tài chính cá nhân...Tôi rất xem trọng nó và nó chính là bộ óc của bạn và tôi , tôi hay gọi là tài sản trí tuệ .

Nếu bạn biết cách đầu tư thời gian và tiền bạc để mở rộng kiến thức ,nâng cao kỷ năng nhất là về tài chính , não bộ của bạn sẻ mang lại những ý tưởng  khơi dậy dòng tiền cho bạn trong suốt cả cuộc đời. Đó là thứ mà chúng ta cần trân trọng và tôi viết blog này mỗi ngày để chia sẻ những tính năng kỳ diệu của tài sản trí tuệ mà bạn đang nắm giữ .

 Tôi hoàn toàn tin tưởng vào điều này vì lúc những triệu phú khởi nghiệp không có gì ngoại trừ lòng khát khao học hỏi những kiến thức giúp người ta làm giàu . ý tưởng trong đầu sẻ giúp bạn thành công .ý tưởng sẻ không thể xuất hiện nếu không đi học để mở mang kiến thức.

 TÔI ĐẾN TỪ ĐÂU ?

Giống như một số anh chị mà tôi quen biết đều xuất thân từ thôn quê lên thành phố học tập và phát triển tôi đến từ vùng xa của tỉnh Bến Tre giáp biển vùng đất trù phú sản vật tự nhiên và con người thì gắn bó với nông nghiệp.

Tôi đã đèn sách cùng bạn bè tới lúc 18 tuổi thì rời vùng quê có không khí trong lành sang vùng thành thị náo nhiệt và ngột ngạc khói xe. Trường đầu tiên tôi bước đến là trường HUI một ngôi trường đông đúc sinh viên mà tôi chưa bao giờ thấy khi ở quê hóa ra bạn bè bốn phương đề có mặt ở đây và chung cảnh ngộ xa nhà như mình.

Trong học tập tôi chỉ tàn tàn thành tích không cao cũng không thấp đến khi không còn học nữa thì cũng vậy chẳng có gì khác hơn. Nhưng từ khi tôi tiếp xúc với thế giớ kinh doanh từ kinh nhỏ lẻ ở chợ cho tối đa cấp rồi truyền thống đến khi muốn kinh doanh thì tôi được hướng dẫn là làm kinh doanh online. 

Đến từ kỉ thuật và tôi nghĩ tôi sẻ kết thúc ở kinh doanh cho cuộc đời mình. Hi vọng bạn bè khắp nơi đọc blog này ủng hộ vì những ý nghĩ của tôi đó là nguồn đông viên lớn cho người tôi càng phát triển.

Tôi rất thích học hỏi điều mới phù hợp với tôi cho nên những người bạn thân mến hãy cùng chia sẻ nhau những khóa học hay những bài học đã học được cùng nhau chia sẻ để cùng nhau phát triển.

TÔI CHIA SẺ NHỮNG GÌ ?

Chắc hẳn không ai thích xem chỉ đời sông riêng tư của tôi vì tôi có gì đâu mà cần theo dõi những hoạt động đó chỉ là những chia sẻ để kết nối  bạn bè hiểu về tôi hơn. Mục đích chính tôi muốn chia sẻ nhiều nhất là những bài học hay những kinh nghiệm kinh doanh và những lợi nhuận từ ý tưởng độc đáo.

Những gì tôi chia sẻ có thể phù hợp với bạn có thể không tuy nhiên nó cũng phần nào đóng góp giúp bạn tăng lượng kiến thức bổ sung vào tài sản trí tuệ và đó là mục tiêu chúng của chúng ta.

Chúng ta cùng nhau lên đường học hỏi  !!!!9 nhận xét:

 1. Chào bạn Võ Thành Ngân rất vui khi đọc những dòng chia sẽ của bạn! mình rất thích đoạn chia sẽ này của bạn

  Tôi hoàn toàn tin tưởng vào điều này vì lúc những triệu phú khởi nghiệp không có gì ngoại trừ lòng khát khao học hỏi những kiến thức giúp người ta làm giàu . ý tưởng trong đầu sẻ giúp bạn thành công .ý tưởng sẻ không thể xuất hiện nếu không đi học để mở mang kiến thức.
  Chúc cho công việc kinh doanh của bạn luôn thành công nhé !

  NGUYỄN VĂN LIÊM ( Liêm Máy Tính Tính tiền )

  0909 118 669

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Chào bạn,rất vui khi đọc được những dòng chia sẽ từ bạn.
  Con người từ khi sinh ra cho tới khi trưởng thành rồi về già ai cũng trải qua những thăng trầm biến cố của cuộc đời. Không chỉ có bạn , tôi mà còn nhiều người khác nữa.

  Thứ tài sản mà tôi muôn nói tới sinh ra ai cũng đang sở hữu. Đó là thứ duy nhất giúp bạn kiếm tiền , làm giàu ,chinh phục các mưu cầu hạnh phúc và đỉnh cao của tài chính cá nhân...Tôi rất xem trọng nó và nó chính là bộ óc của bạn và tôi , tôi hay gọi là tài sản trí tuệ.


  Mong rằng bạn sẽ phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa, vững bước trên con đường sự nghiệp. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

  Nhà báo TRỊNH ĐÌNH TÝ
  Chủ sáng lập CLB PR - Marketing BeNet Việt Nam
  Mobile : 0938.56,49.69
  Email : TrinhDinhTy116@gmail.com

  Trả lờiXóa
 4. Chào bạn
  Rất vui khi đọc được những dòng chia sẽ của bạn.
  Nếu bạn biết cách đầu tư thời gian và tiền bạc để mở rộng kiến thức ,nâng cao kỷ năng nhất là về tài chính , não bộ của bạn sẻ mang lại những ý tưởng khơi dậy dòng tiền cho bạn trong suốt cả cuộc đời. Đó là thứ mà chúng ta cần trân trọng .


  Chúc cho công việc của bạn luôn thành công.

  TRỊNH THỊ HÀ THANH
  CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY THỜI TRANG THANH LỊCH
  Địa chỉ: 54/2,THỚI AN 08,P THOI AN,Q 12,TP HCM
  http://facebook.com/thoitrang.babau.9
  http://thoitrangbabau.com
  http://thoitrangbabauthanhlich.wordpress.com

  Trả lờiXóa

 

Sample text

Sample Text