Social Icons

BẠN BÈ
BẠN BÈ ĐỐI TÁC

Hi bạn
Trong quá trình kinh doanh chúng ta chắc chắn luôn có những người bạn những người đối tác đồng hành và cùng chia sẻ kinh nghiệm hổ trợ nhau kinh doanh và phát triển.Tôi cũng thế tôi đã tương tác và làm việc với rất nhiều bạn bè thược nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội.Họ quả thật tuyệt vời và có nhiều điều học hỏi và chính những người bạn này đã hổ trợ tôi về tinh thần và kinh nghiệm giúp tôi kinh doanh thành công.

Lĩnh vực Trainning Là người sáng lập ra Be Trainning anh Nguyễn Thái Duy luôn là người giúp duy trì bầu nhiệt huyết kinh doanh cho nhiều người.
Kết quả kinh doanh của trường Be Training thật sự rất tuyệt vời lúc nào cũng đông đúc học viên trong các lớp học làm giàu tưu duy chiến lược và internet marketing.

Các lớp học bổ ích mà anh Duy đã gửi đến mọi người qu BeTraining

BEA : Doanh nhân thời đại kinh tế tri thức
SID : Hệ thông internetmarketing
SMM : SAle and marketing Master
TTL ; Train the trainer and leader
CIM 
Và nhiều lớp học khác trong đó đáng lưu ý nhất là đầu tư Forex
Nếu bạn muốn thay đổi tư duy muốn lập nghiệp mà chưa có nguồn lực nào thì trường Be có thể giúp bạn thông qua những chia sẻ tuyệt vời từ anh Nguyễn Thái Duy .
Tìm hiểu về anh : Nguyễn Thái Duy
LĨNH VỰC XÂY DỰNGTôi rất vui được giới thiệu với các bạn người Anh cũng là người bạn của tôi Anh Đỗ Nguyên Bách Chủ Sáng Lập Xây Dựng Kiến Bách. Xuất thân từ thôn quê rất dễ gần gũi, trải qua những thăng trầm trong cuộc sống chịu khó học hỏi và tìm tòi hôm nay Anh đã phần một nào đó thành công trong kinh doanh nhờ nổ lực hết mình của bản thân.

Ở Anh Bách các bạn sẽ thấy Anh là một con người chồng và người Cha rất tuyệt vời của gia đình. Thật đáng phải khâm phục và học hỏi. Anh luôn mong muốn mang nhiều giá trị cho khách hàng bằng cách luôn nổ lực học hỏi, tính cách ham học tập là một tốt chất tốt của một người ra kinh doanh và anh sở hữu điều này. Mời bạn vào ngay trang webiste của bạn để cùng kết nối http://www.donguyenbach.com

LĨNH VỰC MÁY TÍNHTôi gặp Anh tại trường làm chủ Be Traning, lúc đầu Anh là một người rất khó tính, khó tiếp xúc nhưng giờ đây Anh đã là một người Anh đáng kính của tôi. Tuổi đời Anh hơn tôi rất nhiều kinh nghiệm sống kinh nghiệm kinh doanh thì hơn tôi gấp bội nhưng Anh vẫn hòa đồng chia sẻ và chỉ bảo cho tôi từng khía cạnh trong cuộc sống và trong kinh doanh.

Sở hữu hệ thống bệnh viện máy tính và công ty lắp đặt camera quan sát anh Lễ là một người ma mình phải học hỏi rất nhiều về kinh doanh.
LĨNH VỰC NỘI THẤTAnh Vũ Trọng Thế giám đốc công ty nội thất gỗ Thế Anh
Ở Anh Thế  là hiện thân của con người kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết. Sự chân thành trong cách sống của anh Thế sẽ cho bạn cảm giác rất dễ gần gũiTuy nhiên điều tôi quý mến và cảm phục Anh đó là tinh thần học hỏi khao khát thành công và tinh thần trách nhiệm với khách hàng. Anh là người luôn cập nhật những kiến thức mới, Anh cùng tôi liên tục tham dự những khóa học trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức.

Những chia sẻ của anh Thế luôn là kiến thức đối với lớp trẻ mới ra kinh doanh như mình
 http://www.vutrongthe.com/ 


3 nhận xét:

 

Sample text

Sample Text